03:16 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM VỚI CHỦ ĐỀ “ TRUNG THU NHỚ BÁC” CHO THIẾU NHI

Thứ tư - 11/10/2017 11:37
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC  VUI HỘI TRĂNG RẰM VỚI CHỦ ĐỀ “ TRUNG THU NHỚ BÁC” CHO THIẾU NHI

“Trung thu trăng sáng như gương. Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng. Nhân đây Bác viết mấy dòng. Gửi cho các cháu muôn lòng yêu thương”. Hoà chung không khí của lễ hội Tết Trung Thu 2017, tối ngày 05 tháng 10 ( tức là ngày 15 tháng 8 âm lịch) Công đoàn, nhà trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu niên nhi đồng.
Về dự có đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ huynh xã Thượng Lộc và sự có mặt đầy đủ cán bộ công nhân viên nhà trường.

Thầy giáo Phan Đình Chính- Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước gửi các cháu Thiếu niên Nhi Đồng nhân dịp Tết  trung thu và nhấn mạnh : Nhà nước luôn quan tâm đến thế hệ trẻ nhất là thế hệ măng non của đất nước.

Đại diện Công đoàn phát biểu ý kiến và căn dặn các cháu học giỏi chơi vui xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu.

Được sự quan tâm của lãnh đạo, cấp ủy. Trung thu năm nay vui hơn với chương trình văn nghệ, tọa đàm, hái hoa dân chủ qua chủ đề về Thiếu nhi, Đảng ,Bác. Với sự bài trí mâm cỗ, bóng bay, đèn ông sao lộng lẫy chân hòa, ấm áp.

Bài và ảnh  : Đặng Văn Thân

Từ khóa: trung thu