19:24 ICT Thứ hai, 22/04/2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Chủ nhật - 09/12/2018 21:41
Căn cứ Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh (Ban hành kèm theo Quyết định số: 553/QĐ-SGDĐT ngày 20 tháng 8 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh Thực hiện Kế hoạch tháng 12 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Can Lộc ; Kế hoạch năm học, kế hoạch tháng 12 năm 2018 của nhà trường, chiều ngày 07/12/2018 trường Tiểu học Thượng Lộc khai tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 – 2019.
     Noi gương lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 70 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.
   Với phương châm “ Khỏe để học tập tốt, lao động tốt!”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc!” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể  ”. Hội khỏe Phù Đổng nhằm duy trì tinh thần thể thao đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu các nội dung một cách đều dặn ,lựa chọn những vận động viên có thành tich xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Cụm, cấp Huyện sắp tới.
    Mở đầu là màn đồng diễn thể dục và ca múa hát tập thể sôi động học sinh khối 3,4,5

Lễ khai mạc trong không khí trang nghiêm

Các vận động viên thi đấu.

( Môn cờ vua )

( Môn bóng bàn)

( Bật xa tại chỗ)

( Bóng đá 5 người)

Quá trình điễn ra Hội khỏe, đội ngũ thầy cô trọng tài công minh và vận động viên thi đấu với tinh thần thượng võ, nghiêm túc,đúng luật. Cổ động viên hào hứng cổ vũ, tạo nên không khí vui tươi,đoàn kết, góp phần vào phong trào trường thân thiện, học sinh tích cực.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân

Từ khóa: năm 2018, kế hoạch