23:23 ICT Thứ tư, 20/09/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 09/09/2016 10:48
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùa hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5- 9 vừa qua Trường Tiểu học Thượng Lộc long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Về dự lễ khai giảng năm nay có ông Trần Sinh Tố - UV BTV huyện ủy- trưởng Công an huyện Can Lộc, ông Trần Quang Huy – UVBCH huyện ủy – Chánh thanh tra huyện, thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Can Lộc, cô giáo Phan Thị Thúy – Chuyên viên, ông Lê Minh Dũng – Phó giám đốc Công ty bảo hiểm Nhân thọ AIA tại Hà Tĩnh, ông Mai Xuân Minh – Bí thư- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Cùng 323 em học sinh,toàn thể Cán bộ giáo viên cũng các bậc phụ huynh.
     Mở đầu buổi lễ là phần đón nhận trẻ Mầm non vào lớp Một do giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh lớp 5 dắt đi qua lễ đài trên tay cờ hoa rực rỡ, trong niềm hân hoan chào đón của thầy cô bạn bè, với những tràng pháo tay nồng nhiệt, tạo cho các em một tâm thế thoải mái đầy tự tin bước vào một môi trường giáo dục mới. Từ đây các em sẽ cùng với sự dìu dắt của thầy cô lớn dần trên học đường.
        Không kém phần sôi động là các tiết mục múa hát ca ngợi mái trường ,thầy cô, ca ngợi về biển đảo quê hương do Liên đội  dàn dựng.

Năm học 2015 -2016 đi qua, trường Tiểu học Thượng Lộc đã đạt được thành tích đáng kể, đã vươn lên đạt chuẩn Quốc gia Mức 2, biểu dương những thành năm cũ , trong không khí trang nghiêm đầy tự hào, thầy giáo Phan Đình Chính- Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh chăm ngoan cố gắng  học tốt hơn nữa và nổi hồi trống khai trường.
         Thầy giáo Phạm Quốc Đạt thay mặt cho lãnh đạo nghành đọc quyêt định trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia  Mức 2.

Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc, ông Trần Sinh Tố - UV BTV huyện ủy- trưởng Công an huyện Can Lộc trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia Mức 2 cho nhà trường.

Đại diện Công ty bảo hiểm Nhân thọ Hà Tĩnh, ông Lê Minh Dũng – Giám đốc công ty trao phần học bổng 6.000.000 đồng tặng sách truyện cho thư viện nhà trường.
      Năm học 2016-2017 tiếp tục “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục ”, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo”... ,đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và đổi mới giảng dạy; trường Tiểu học Thượng Lộc quyết tâm giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ 2, và phấn đấu trường tiên tiến cấp huyện.

Tác giả bài viết :  Đặng Văn Thân
                                                                                    (Trường TH Thượng Lộc)