13:11 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2017-2018

Thứ bảy - 07/10/2017 17:57
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2017-2018

Quán triệt thực hiện Chương trình hành động của UBND huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXXV; Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ của toàn ngành năm học 2016 - 2017; Phương hướng nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT, của Phòng GD&ĐT .
Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2016 , trường Tiểu học Thượng Lộc tổ chức Hội nghị đầu năm học đánh giá hoạt động giáo dục trong năm học vừa qua và triển khai kế hoạch, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học.

Về dự Hội nghị, đại diện của Phòng GD có thầy giáo  Bùi Kim sơn – CV  nghành và thầy giáo Võ Văn Dũng . Địa phương có các đồng chí Phan Văn Khương – Bí thư Đảng ủy xã , đ/c Nguyễn Xuân Hải – PBT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Viết Chuân – CT UBND xa Thượng Lộc

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết về kết quả đạt được trong năm học qua từ những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, những thành tựu nổi bật,  quyết rất lớn của nhà trường và sự cố gắng của tập thể Sư phạm đã đạt được sau khi  trường đạt chuẩn quốc gia Mức 2.

Thông qua từng chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể của Năm học 2016-2017, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí giáo viên về học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, công đoàn,. Vv.  – những trăn trở, là lời tâm huyết của tập thể Sư phạm nhà trường

Thầy giáo Bùi Kim Sơn thay mặt lãnh đạo Phòng phát  biểu chỉ đạo , nêu bật một  số thành tich  trường  đạt được trong năm học 2016 – 2017.

Phát biểu trước Hội nghị , đồng chí Nguyễn  Viết Chuân – đại diện cho cho chính quyền địa phương nêu rõ : Địa phương quan tâm về mặt chỉ đạo và về mặt kinh phí để xây dựng cơ sở vật như các phòng học , phòng chức năng , trang thiết bị dạy học , khuôn viên và kịp sử dụng trong năm học mới.

Tổng kết Hội nghị, thầy giáo Phan Đình Chính – Hiệu  trưởng nhà trường nhấn mạnh : Từ Hội nghị đầu năm học 2016-2017 này, trường Tiểu học Thượng Lộc quyết tâm xây dựng thành một trường tiên tiến cấp huyện, Công đoàn tiên tiến xuất săc, Chi bộ vững mạnh. Tham gia các cuộc thi có  chất lượng cao, chất lượng đại trà đạt 100%, đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, giữ vững danh hiệu chuẩn Mức độ 2

Cũng trong dịp này, nhà trường làm lễ chia tay , trao quà cho 2 đồng chí giáo viên chuyển trường . thay mặt nhà trường – thầy giáo Phan Đình Chính phát biểu cảm ơn các đồng chí đã có  công lao đóng góp cho nghành trong thời gian công tác.

Bài và ảnh : Đặng Văn Thân

Từ khóa: nghị quyết