19:57 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN ĐẠO

Thứ năm - 08/12/2016 08:57
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN ĐẠO

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN ĐẠO

Chiều ngày 02/12/2016 thầy và trò trường TH Thượng Lộc đã có buổi giao lưu với Đoàn nghệ thuật NHÂN ĐẠO CỘI NGUỒN. Tham dự gồm có tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn 300 em học sinh trong nhà trường.
Mở đầu là lời giới thiệu của MC Lưu Thành Đạt về những mảnh đời tật nguyền bất hạnh đầy xúc động.
 
 
  Với chủ đề Tiếng hát từ những trái tim các em được nghe những ca khúc hay, ý nghĩa và trần đầy xúc động của những người khuyết tật như : “ Lời người khiếm thị ” của anh Phạm Văn Khoa, “ Đứa bé” của anh Huy Toàn, “ Nỗi buồn mẹ tôi” – anh Đinh Văn Trung,…
 
 

 
Đáp lại tình cảm và cũng là sự sẻ chia, cảm thông với người không may mắn là các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh nhà trường
 
  
Phát biểu trước cuộc giao lưu, thầy giáo Trần Văn Đại khẳng định:
  “ … Người khuyết tật thể hiện mạnh mẽ những mong muốn, nguyện vọng của mình về quyền con người, quyền bình đẳng, sự hoà nhập thực sự với cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng đất nước. Trong ngày dịp này, chúng ta cùng nhau chia sẻ một cách sâu sắc và sự quan tâm, chăm sóc,  đối vời họ, nhằm không ngừng cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người khuyết tật”.
 

 
Buổi giao lưu đã quyên góp ủng hộ được số tiền khá lớn từ Cán bộ giáo viên ,nhân viên và học sinh. Đặc biệt hơn là sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh.
 

 
       Đây là dịp nhằm chia sẻ động viên, đồng thời để các em thấy được nghị lực phi thường, vượt lên số phận nghiệt ngã của người khuyêt tật, giáo dục cho các em về lòng thương người, tinh thần “tương thân tương ái ”.Nét đặc trưng truyền thống của người Việt Nam.
 

 
 
 
     Cũng trong dịp này, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh- MITRACO đã tặng  20 ghế được đá đặt ở Thư viện xanh làm tăng thêm ý nghĩa, góp phần làm đẹp cho khuôn viên, cảnh quan nhà trường.
 
 
                                                                                  Bài và ảnh : Đặng Văn Thân
                                                                                                                         
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG