03:15 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC LAO ĐỘNG SAU BÃO SỐ 10

Thứ bảy - 07/10/2017 16:44
( Công đoàn trường lao động )

Vừa qua, bão số 10 đã càn quét các tỉnh Bắc Trung bộ. Với sức gió giật từ cấp 11, 12 và giật cấp 15. Hà Tĩnh là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bị tàn phá mọi thứ, trong đó có hệ thống trường học.

Với địa bàn miền núi, địa hình cao hơn, trường tiểu học Thượng Lộc có Bốn dãy nhà cao tầng kiên cố. Bão số 10 đã làm tốc mái hoàn toàn một dãy nhà lợp tôn của khối lớp 3 và lớp 5 gồm 6 phòng học với diện tích khoảng 190 m2 , gần 10 m2  ngói của dãy nhà các môn đặc thù và nhà ăn bán trú.

( Mái tôn bị bão tốc xuống đất.)

Sau khi bão tan, sáng ngày 16 tháng 9 toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đã có mặt đầy đủ tại trường lao động thu dọn đống đổ nát và làm vệ sinh phong quang trong khuôn viên trường để sớm ổn định và dạy học kịp chương trình năm học.

Bài và ảnh : Đặng Văn Thân