13:12 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ tư - 11/10/2017 12:57
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùa hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5- 9 vừa qua Trường Tiểu học Thượng Lộc long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Về dự lễ khai giảng năm nay có anh Nguyễn Quốc Hoàn – Tỉnh ủy viên- Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh , ông Mai Xuân Minh – Bí thư- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, anh Nguyễn Xuân Hải – PBT Đảng ủy xã Thượng Lộc cùng toàn thể Cán bộ giáo viên cũng các bậc phụ huynh và cùng 323 em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là phần đón nhận trẻ Mầm non vào lớp Một do giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh lớp 5 dắt đi qua lễ đài trên tay cờ hoa rực rỡ, trong niềm hân hoan chào đón của thầy cô bạn bè, với những tràng pháo tay nồng nhiệt, tạo cho các em một tâm thế thoải mái đầy tự tin bước vào một môi trường giáo dục mới. Từ đây các em sẽ cùng với sự dìu dắt của thầy cô lớn dần trên học đường.

Trước lễ chào cờ là các tiết mục múa hát về mái trường ,thầy cô, ca ngợi về biển đảo quê hương .

Năm học 2015 -2016 đi qua, trường Tiểu học Thượng Lộc đã đạt được thành tích đáng kể, đã vươn lên đạt và giữ vững chuẩn Quốc gia Mức 2, biểu dương những thành năm cũ , trong không khí trang nghiêm đầy tự hào, thầy giáo Phan Đình Chính- Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh chăm ngoan cố gắng  học tốt hơn nữa và nổi hồi trống khai trường.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Mai Xuân Minh – BT – Chủ tịch HĐND xã căn dặn các cháu học sinh và nổi trống khai trường.

Nguyễn Quốc Hoàn – Tỉnh ủy viên- Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên học giỏi.

Tuyên dương và tặng quà cho các em có thành tích trong năm học 2016 - 2017

Sau lễ khai giảng, khai trương thư viện Room to Read. Anh Nguyễn Quốc Hoàn –BT Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo địa phương và lãnh đạo trường cắt băng khánh thành.

Năm học 2017-2018 tiếp tục “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục ”, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo”... ,đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và đổi mới giảng dạy; trường Tiểu học Thượng Lộc quyết tâm tiếp tục giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ 2, và phấn đấu trường tiên tiến cấp huyện.

Tác giả bài viết :  Đặng Văn Thân