05:55 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC HOẠT ĐỘNG NGLL “ CÂU LẠC BỘ EM YÊU MĨ THUẬT, TIẾNG ANH ”

Thứ năm - 11/01/2018 23:15
Thực hiện kế hoạch chuyên môn và nhiệm vụ  năm học 2017-2018 , chiều ngày 10 tháng 01 năm 2018 trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức  giao lưu “ Câu lạc bộ em uêu Mĩ thuật, Tiếng anh ”.

Giao lưu lần này cho học sinh các khối lớp 3,4,5 gồm hai môn là Mĩ thuật và Tiếng anh. Về dự có Ban giám hiệu nhà trường, đầy đủ giáo viên chủ nhiệm và giáo viên đặc thù.
  Sau phần khởi động là nội dung chính .Phần tiếng Anh , mỗi khối lớp có 15 câu hỏi nằm trong chương trình của từng khối , bên cạnh có câu hỏi nâng cao. Mỗi câu hỏi có 15 giây suy nghĩ để trả lời.

Phần giao lưu Tiếng anh đã tìm ra được Ba giải cá nhân xuất sắc của ba khối. và ba mức giải tập thể : Nhất – khối lớp Ba, Nhì – khồi lớp Bốn, giải Ba thộc khối lớp Năm

Phần giao lưu Mĩ thuật, trên cơ sở thiết kế phương pháp Đan Mạch, sau phần khởi động , các em được xếp theo nhóm của tưng bàn, trên trang giấy A4 các em vẽ theo tiếng nhạc ,vừa vẽ vừa đi vong tròn. Kết quả các nhóm vẽ tốt theo yêu cầu.

Phần cuối giao lưu là trò chơi “ Ép bóng bay” vui nhộn . Phần thắng thuộc khối Ba

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường , thầy giáo Trần Văn Đại Trao giải cho tập thể ,cá nhân có thành tích.
 Buổi giao lưu vừa mang ý nghĩa vui chơi nhưng đã tạo động lực cho các em rèn luyện học tập  và kĩ năng giao tiếp.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân