19:17 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CNGD LỚP 1

Chủ nhật - 13/12/2015 12:12
TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CNGD LỚP 1

TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CNGD LỚP 1

Căn cứ vào công văn số 1149/SGDĐT – GDTH V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 cấp Tiểu học . Thực hiện nhiệm vụ năm học cấp Tiểu học của PGD – ĐT Can Lộc về việc hướng dẫn dạy học công nghệ giáo dục , kế hoạch chuyên môn của Tổ. Sáng ngày 04/12/2015, trường tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức thao giảng “ Lớp Một với chương trình công nghệ giáo dục”.
     
 
Dự tiết dạy có BGH nhà trường, các đồng chí trong  Khối, các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn.
 Màn khởi động do em Nguyễn Thanh Hằng - lớp trưởng điều hành, khơi dậy tinh thần phấn khích trong giờ học.
                
  Tiết dạy là vần  “at” do cô giáo Trần Thị Oanh thể hiện thành công. Quy trình của tiết dạy qua 2 việc và được thực hiện theo thiết kế nhằm nhấn mạnh cho các em chiếm lĩnh ngữ âm và viết đúng đẹp  vần ''at '.
 
 
        BGH cùng các đồng chí trực tiếp giảng dạy lớp 1 đã chia sẻ và rút kinh nghiệm và thấy được sự tính hiệu quả của tiết dạy.  Về chất lượng đọc và viết của học sinh được đánh giá cao. Nhiều em đọc diễn cảm tốt viết tốt, viết đẹp. Biết nhận xét nhóm bạn.  Rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh mà ở đây là kĩ năng  điều hành, giao tiếp của các em được khẳng định.
 
 
     Qua tiết dạy thể hiện, chúng ta khẳng định phương pháp dạy TVCN1 không những rèn cho học sinh đọc viết tốt, nắm chắc về luật chính tả mà còn rèn kĩ năng làm việc, kĩ năng giao tiếp, trang bị ngay từ đầu kĩ năng sống để các em dần bước vào đời một cách tự tin. 

Tác giả bài viết: :Đặng Văn Thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG