19:32 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Tết vì người nghèo

Thứ sáu - 13/02/2015 12:05
Tết vì người nghèo

Tết vì người nghèo

Thực hiện công văn số 754-CV/BNVTTU ngày 7/1/2015 của ban dân vận tỉnh ủy về thực hiện “Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, học sinh nghèo, người có công với cách mạng”.
Với tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiều, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Trường Tiểu học Thượng Lộc đã triển khai phát động phong trào trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tinh thần tết cho học sinh nghèo với tấm lòng tự nguyện sẽ chia, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp được 3.850.000đ để ủng hộ cho học sinh nghèo.
Nhà trường đã mua áo tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có áo mới mặc trong dịp tết, động viên các em cố gắng học giỏi góp phần cùng phụ huynh vơi đi bớt nỗi khó khăn vất vả. 

 

Nhân dịp tết này nhà trường đã trích 700.000đ ủng hộ cho em học sinh lớp 2B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố em đã mất, bản thân em lại đau ốm thường xuyên, nay em đã cố gắng vươn lên để học tốt.
.
 Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” . Cũng tại dịp tết Ất mùi, nhà trường cũng đã đến tặng quà cho bà mẹ liệt sỹ Trần Thị Mậu ở xóm Nam phong, bà có con là Trần Văn Quang bị hi sinh trong chiến dịch mùa xuân đại thắng năm 1975, tại chiến trường miền Nam. Bà năm nay đã 82 tuổi, vừa qua không may bà bị ngã gãy chân không đi lại được, mọi sinh hoạt đều được con cháu chăm sóc tận tình.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã đến tặng quà cho ông Võ Đức Thường tại xóm Trung Long-Trung Lộc. Bản thân ông là thương binh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước có con gái hiện đang công tác tại nhà trường.
Với tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, tri ân các gia đình có công với cách mạng, qua đó giáo dục về truyền thống tốt đẹp và lòng tự hào dân tộc của con người Việt Nam.

Tác giả bài viết: Phan Đình Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG