19:45 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Tết cho học sinh nghèo

Thứ ba - 02/02/2016 16:25
Tết cho học sinh nghèo

Tết cho học sinh nghèo

Thực hiện công văn số 2418-/SGD ĐT-VP, ngày 29 tháng 12 năm 2016 của Sỏ GD&ĐT và Công văn số 01/PGD&ĐT, ngày 4 tháng 1 năm 2016 về việc triển khai thực hiện “Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, học sinh nghèo”.
Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ; thương người như thể thương thân". Phát huy truền thống tốt đẹp của con người Việt nam Với tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiều, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Trường Tiểu học Thượng Lộc đã triển khai phát động phong trào trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Tinh thần tết cho học sinh nghèo với tấm lòng tự nguyện sẽ chia, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp được 5.200.000đ để ủng hộ cho học sinh nghèo.
Nhà trường đã mua áo tết cho 47 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có áo mới mặc trong dịp tết, động viên các em cố gắng học giỏi góp phần cùng phụ huynh vơi đi bớt nỗi khó khăn vất vả.
Nhân dịp tết này nhà trường đã trích 700.000đ ủng hộ cho em Trần Đình Hoàng  học sinh lớp 2B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố em đã mất, bản thân em lại đau ốm thường xuyên, nay em đã cố gắng vươn lên để học tốt.
Với tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, tri ân các gia đình có công với cách mạng, qua đó giáo dục về truyền thống tốt đẹp và lòng tự hào dân tộc của con người Việt Nam cho học sinh

Tác giả bài viết: Phan Đình Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG