19:45 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Thượng Lộc tổ chức hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “ Chúng em vươn lên học tập tốt ”

Thứ sáu - 27/11/2015 23:38
Lập thành tích chào mừng 70 năm – nền giáo dục cách mạng ( 1945 – 2015 ) và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2015) Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường ,chiều ngày 18/11/2015 Liên đội trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức chương trình hoạt động ngoài giờ “Rung chuông vàng ” với chủ đề “ Chúng em vươn lên học tập tốt.
Trường Tiểu học Thượng  Lộc tổ chức hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “ Chúng em vươn lên học tập tốt ”

Trường Tiểu học Thượng Lộc tổ chức hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “ Chúng em vươn lên học tập tốt ”

       Đến dự cuộc thầy giáo Phan Đình Chính – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Văn Đại- Phó hiệu trưởng , các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng tất cả các em học sinh khối lớp 3 đến lớp 5 . Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi,vui tươi, mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục hát  múa ca ngợi thầy cô ,nhà trường do Liên đội dàn dựng. 
        Tham gia câu hỏi hội thi chủ yếu là các em ở khối lớp 4, lớp 5. Các em phải trả lời 33 câu hỏi , mỗi câu hỏi có 25 giây suy nghĩ để trả lời. 
Nội dung các câu hỏi  chủ yếu xoay quanh kiến thức trong chương trình sách giáo khoa thuộc các môn văn hóa, âm nhạc, mĩ  thuật, tiếng Anh và có lồng ghép câu hỏi về Biển, đảo quê hương.
       Các em đã tham gia rất nghiêm túc, suy nghĩ cẩn thận và đưa ra câu trả lời rất nhanh. Một số em trả lời sai phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nối. Mặc dù vậy các em vẫn rất vui vẻ và tỏ ra thích thú với những câu hỏi mà ban tổ chức cuộc thi đưa ra.
      Hội thi “ Rung chuông vàng” với chủ đề “ Chúng em vươn lên học tập tốt” đã thành  công tốt đẹp. Ban tổ chức trao phần thưởng cho học sinh chiến thắng, trao quà và tuyên dương. Qua hoạt động này đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực. nhằm tạo động lực cho các em học tập ngày càng tốt hơn đồng thời giáo dục về tình yêu quê hương đất nước, giữ gìn truyền thống cha ông, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG