12:41 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2014-2015 Trường Tiểu học Thượng Lộc dưới sự chỉ đạo sát sao cụ thể của phòng GD – ĐT Can Lộc tổ chức sơ kết học kỳ I.

Thứ sáu - 13/02/2015 10:35

Sự quan tâm gúp đỡ của địa phương đồng thuận của phụ huynh, học sinh đồng thời với lương tâm tinh thần trách nhiệm của độ ngũ cán bộ GV, nhân viên nhà trường đoàn kết, nỗ lực cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ học kỳ I của năm học 2014-2015.
Dưới sự chỉ đạo của ngành ngày 14-1-2015 Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014- 2015.

Tại lễ sơ kết học kỳ I thầy giáo Phan Đình Chính Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua nêu lên những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới đồng thời cũng đưa ra các giải pháp và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II   .
Cũng tại lễ sơ kết học kỳ I Nhà trường đã tuyên dương cho 99 em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I lớp tiên tiến đồng thời khen thưởng cho cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ I- với tổng kinh phí gần 6 triệu đồng.
Danh sách học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I: Danh sách

Tập thể và cán bộ giáo viên trong nhà trường cùng với các em học sinh quyên góp ủng hộ những em có hoàn cảnh khó khăn, với những món quà ý nghĩa
 và thiết thực trong dịp tết  Ất Mùi.

Tác giả bài viết: Phan Đình Chính