19:08 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 09/09/2016 10:41
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH  NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016-2017

Quán triệt thực hiện Chương trình hành động của UBND huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXXV; Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ của toàn ngành năm học 2016 - 2017; Phương hướng nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT, của Phòng GD&ĐT .
Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2016 , trường Tiểu học Thượng Lộc tổ chức Hội nghị đầu năm học đánh giá hoạt động giáo dục trong năm học vừa qua và triển khai kế hoạch, chỉ tiêu phấn đấu t                                                   
  Về dự Hội nghị, đại diện của Phòng GD có thầy giáo Phan Văn Định- CTCĐ nghành và thầy giáo Võ Văn Dũng . Địa phương có các đồng chí Phan Văn Khương – Bí thư Đảng ủy xã , Nguyễn  
     Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết về kết quả đạt được trong năm học qua từ những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, những thành tựu nổi bật,  quyết rất lớn của nhà trường và sự cố gắng của tập thể Sư phạm đã đạt được mục tiêu trở thành trường chuẩn quốc gia Mức 2.
    Thông qua từng chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể của Năm học 2016-2017, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí giáo viên về học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, công đoàn,. Vv.  – đó là sự trăn trở , là lời tâm huyết của tập thể Sư phạm nhà trường.
     Thầy giáo Phan Văn Định  đại diện cho lãnh đạo nghành nhấn mạnh : Trường Tiểu học Thượng Lộc đã có nhiều cố gắng vượt bậc vươn lên hoàn thành các chỉ tiêu để đạt chuẩn Quốc gia Mức 2 là nhờ sự nỗ lực rất lớn của tập thể Sư phạm, sự kiên quyết và có kế hoạch của Ban giám hiệu. Nhà trường. có một đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, hăng say nhiệt tình trong công tác giảng dạy, giáo dục . Sau hơn một năm bắt tay vào xây dựng cơ sở vật chất và các hạng mục công trình khác, đến nay đã  có được một ngôi trường khang trang , khuôn viên xanh ,sạch ,đẹp.
     Phát biểu trước Hội nghị , đồng chí Nguyễn Xuân Hải – đại diện cho cho chính quyền địa phương nêu rõ : Địa phương quan tâm về mặt chỉ đạo và về mặt kinh phí để xây dựng cơ sở vật như các phòng học , phòng chức năng , trang thiết bị dạy học , khuôn viên và kịp sử dụng trong năm học vừa qua.
      Tổng kết Hội nghị, thầy giáo Phan Đình Chính – Hiệu  trưởng nhà trường nhấn mạnh : Từ Hội nghị đầu năm học 2016-2017 này, trường Tiểu học Thượng Lộc quyết tâm xây dựng thành một trường tiên tiến cấp huyện, Công đoàn tiên tiến xuất săc, Chi bộ vững mạnh. Tham gia các cuộc thi có  chất lượng cao, chất lượng đại trà đạt 100%, đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, giữ vững danh hiệu chuẩn Mức độ 2
     Cũng trong dịp này, nhà trường  làm lễ chia tay với 2 đồng chí nghỉ theo chế độ,thay mặt cho nghành, thầy giáo Phan Văn Định trao quà và lời cảm ơn công lao các đồng chí đã đóng góp rất lớn cho nghành trong thời gian công tác.
 
 
                                                                    Bài và ảnh :  Đặng Văn Thân
                                                                                       (Trường TH Thượng Lộc )
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nghị quyết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG