19:41 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thứ hai - 17/09/2018 10:49
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùa hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5- 9 vừa qua Trường Tiểu học Thượng Lộc long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
 
 
  
(Lễ chào cờ )
 
 
       Về dự lễ khai giảng năm nay có lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, đại diện cựu giáo chức xã Thượng Lộc cùng toàn thể Cán bộ giáo viên cũng các bậc phụ huynh và cùng 365 em học sinh.
      Mở đầu buổi lễ là phần đón nhận trẻ Mầm non vào lớp Một do giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh lớp 5 dắt đi qua lễ đài trên tay cờ hoa rực rỡ, trong niềm hân hoan chào đón của thầy cô bạn bè, với những tràng pháo tay nồng nhiệt, tạo cho các em một tâm thế thoải mái đầy tự tin bước vào một môi trường giáo dục mới. Từ đây các em sẽ cùng với sự dìu dắt của thầy cô lớn dần trên học đường.
 
 
                                                                                     (Thầy giáo Trần Văn Đại - HP nhà trường đọc diễn văn khai mạc)

 
 
 
   Năm học 2017 -2018 đi qua, trường Tiểu học Thượng Lộc đã đạt được thành tích đáng kể, đã vươn lên đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Huyện, có 1 HS đạt giải Đồng giải Toán tuổi thơ , giải tìm hiểu về quê hưởng Can Lộc và nhiều học sinh giỏi khác. Đồng thời  giữ vững chuẩn Quốc gia Mức 2, biểu dương những thành năm cũ , trong không khí trang nghiêm đầy tự hào, thầy giáo Phan Đình Chính- Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh chăm ngoan cố gắng  học tốt hơn nữa trong năm học này.

                                                 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Thế Đường – chủ tịch UBMTTQ xã căn dặn các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi  và nổi trống khai trĐại diện cho Hội cựu giáo chức của địa phương, bà Nguyễn Thị Huệ trao quà cho  các em học sinh  có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 
 
     Đại diện cho Hội cựu giáo chức của địa phương, bà Nguyễn Thị Huệ trao quà cho  các em học sinh  có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
   Năm học 2018 -2019  tiếp tục “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục ”, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo”... ,đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và đổi mới giảng dạy; trường Tiểu học Thượng Lộc quyết tâm tiếp tục giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ 2, và  giữ thành tích trường tiên tiến cấp huyện.
 
 

 
 

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG