12:38 ICT Thứ tư, 22/11/2017

TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI ”

Thứ tư - 25/11/2015 23:22
TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN  ĐỀ “ TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI ”

TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI ”

Thực hiện kế hoạch về nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 , ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, hoạt động chuyên môn và quản lí giáo dục. Trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức chuyên đề “ Trường học kết nối ”.
      Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn, quán triệt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 về ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lí giáo dục , chiều ngày 14/10/ 2015 với sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường, của tổ chuyên môn. Trường TH Thượng Lộc tổ chức chuyên đề “ Trường học kết nối ” cho cán bộ giáo viên .

Buổi sinh hoạt chuyên đề có lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên với đầy đủ sách vở ghi chép, máy tính để kết nối. Đây là một phần mềm mới,tiện ích cho việc quản lí của các cấp lãnh đạo Nghành về quản lí nhân sự, quản lí chuyên môn. Đặc biệt là giáo viên trực tiếp giảng dạy, việc quản lí học sinh lớp mình và sinh hoạt chuyên môn tự do lựa chọn theo chủ đề, sinh hoạt từ xa thông qua phần mềm. Ngoài ra, mục “ Trường học mới ” phục vụ cho dạy học VNEN - phương pháp dạy học mới đang được triển khai.

Tuy là mới mẻ đối với giáo viên, song sau buổi chuyên đề hầu hết đã biết cách ứng dụng, nhất là phần sinh hoạt chuyên môn của từng cá nhân. Theo kế hoạch , trường sẽ tiếp tục tổ chức chuyên đề và hoàn thiện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân