23:21 ICT Thứ tư, 20/09/2017

TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Chủ nhật - 01/03/2015 07:07
Mùa xuân là tết trồng cây

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 04 tháng 02 năm 2015 của UBND tĩnh Hà Tĩnh về tổ chức phát động ”Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” ; Công văn số 194/SGDĐT-VP ngày 09/02/2015 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về tổ chức Tết Ất Mùi năm 2015; thực hiện Công văn số 70/PGDĐT-VP ngày 10 tháng 02 năm 2015 về việc tổ chức ”Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Mùi 2015. Trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh lao động trồng cây.

Trường tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh lao động trồng cây cảnh, cây bóng mát xung quanh khu vực nhà trường, nhằm giáo dục học sinh ý thức trồng, chăm bón và bảo vệ cây góp phần tạo cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp.
Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới 2015 nhà trường đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thắp hương tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; các Anh hùng Liệt sỹ tại tượng đài  Nghĩa trang Liệt sỹ xã Thượng Lộc.
Hình ảnh các em học sinh lao động dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sĩ
Trường cũng đã tổ chức học sinh lao động vệ sinh khu Nghĩa trang và trồng hoa, cây cảnh.
Qua buổi thắp hương tưởng niệm giáo dục các em tự hào truyền thống anh hùng, bất khuất của cha, ông ta trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Một lần nữa giúp các em lòng biết ơn sâu sắc tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh trọn đời mình cho dân tộc.
Thầy và trò Trường TH Thượng Lộc đã ,đang và sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp này.

Tác giả bài viết: Phan Đình Chính