19:02 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Thứ ba - 27/10/2015 15:33
Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2015 của Phòng GD- ĐT huyện Can lộc, trường TH Thượng lộc đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2015 – 2016.
  
       Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015, trường TH Thượng lộc đã tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016 theo đúng kế hoạch của nghành. Từ sáng sớm, đầy đủ học sinh đổ về sân trường cùng băng,cờ, khẩu hiệu rực rỡ, đồng phục chỉnh tề,tinh thần phấn khởi của các em học sinh và các bậc phụ huynh có mặt trong buổi lễ. Đặc biệt là phần đón học sinh lớp Một vào trường thể hiện sự quan tâm đặc biệt và tạo tâm lí tốt cho các em khi bước vào một môi trường mới.
 
      Đến dự có ông Nguyễn Quang Huy – ủy viên BCH Đảng bộ huyện, trưởng ban quản lí khu du lịch chùa Hương , bác Nguyễn Viết Chuân – chủ tịch UBND xã, bác Trần Thế Đường – chủ tịch MTTQ xã, bác Trần Thế Hùng- đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  toàn bộ học sinh của trường.
  
       Thầy giáo Phan Đình Chính – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu vắn tắt trọng tâm những thành tích đạt được trong năm học vừa qua 2014-2015 cũng như kế hoạch ,chỉ tiêu phấn đấu năm học 2015-2016. Đại diện UBND xã – bác Trần Thế Đường thay mặt đoàn đại biểu và lãnh đạo địa phương tặng hoa và nổi hồi trống khai trường.
           Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm của phần Lễ. Các em phấn khởi được chứng kiến và tham gia phần Hội trong các trò chơi Dân gian do cô giáo Phan Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội tổ chức.
 
      Năm học 2015-2016 được xác định là năm “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục ” tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức,tự học và sáng tạo”... ,đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí giáo dục và đổi mới giảng dạy; từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất,trường TH Thượng Lộc quyết tâm xây dựng chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm 2016.                                        
 

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG