12:38 ICT Thứ tư, 22/11/2017

HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC LAO ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ,CẢNH QUAN

Thứ sáu - 27/11/2015 22:58
HỘI CHA MẸ HỌC SINH  TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC LAO ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ,CẢNH QUAN

Trong các tháng 9,10 năm 2015 Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Thượng Lộc đã tổ chức lao động xây dựng tu bổ cơ sở vật chất,chăm sóc cảnh quan, khuôn viên cho nhà trường theo từng khối lớp, phân công theo buổi

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Thượng Lộc luôn tăng cường sự phối hợp giáo dục giữa nhà trường với gia đình,đẩy mạnh thực hiện xây dựng trật tự kỉ cương, nề nếp trong nhà trường, tinh thần học tập và ý thức trách nhiệm cho học sinh. Đồng thời,luôn có sự hỗ trợ cho nhà trường trong các hoạt dộng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
     Năm học 2015 – 2016 trường TH Thượng Lộc đang trên đà xây dựng chuẩn mức độ 2 nên khó khăn rất nhiều về công việc và nguồn kinh phí. Sự giúp đỡ của Hội thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với học sinh, thể hiện tình đoàn kết của các đoàn thể đối với nhà trường. Đây cũng là nguồn động viên rất lớn tạo nên sức mạnh để nhà trường sớm đạt mục tiêu của Nghành.

"Tất cả vì con em chúng ta"

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Nga