19:38 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CỦA HỌC VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN 1

Thứ tư - 02/12/2015 20:27
Ngày 01 tháng 12 năm 2015, trường TH Thượng Lộc được đón nhận hơn 90 anh chị học viên thực tập thuộc lớp B1H02 S và B5H02S thuộc trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 (gọi tắt là T33) về lao động giúp đỡ nhà trường.
     
Mới sáng sớm, các anh chị đã tập trung đầy đủ nơi hiện trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, các học viên được phân thành 2 nhóm.Cùng với các học viên, đoàn viên nam của công đoàn  dọn gạch giải phóng mặt bằng.
    Trong cái nắng ấm áp của buổi sáng mùa đông, hiện rõ trên khuôn mặt nụ cười tươi trẻ. Nhóm các học viên nữ cùng với giáo viên nữ chăm bón vườn rau tăng gia của Công đoàn.Tất cả làm việc với tinh thần cao nhất, miệt mài, khẩn trương, góp phần giúp nhà trường dần hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm xây dựng trường chuẩn Quốc gia mưc độ 2, cùng với địa phương về đích nông thôn mới năm 2016.
     Hoạt động tình nguyện của học viên trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 khơi dậy tinh thần xung kích, sự năng động của tuổi trẻ, sự chung sức đồng lòng và tình đoàn kết quân dân. Với họ là những chiến sĩ an ninh tương lai, hơn ai hết là biết dựa vào dân, hiểu dân và  thương yêu và giúp đỡ nhân dân.Cũng qua hoạt động này góp phần  giáo dục học sinh về lối sống lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bồi dưỡng lí tưởng sống cao đẹp, tất cả vì cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: : Đặng Văn Thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG