23:16 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trường Tiểu học Thượng Lộc

Thứ sáu - 28/11/2014 10:33
Trường Tiểu học Thượng Lộc

Trường Tiểu học Thượng Lộc được thành lập vào 9/1951 do thầy Trịnh Văn Long làm hiệu trưởng.

Hiệu trưởng hiện nay: Thầy Phan Đình Chính.
Những thành tích đã đạt được:
Từ khi trường mới thành lập gặp rất nhiều khó khăn cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ giáo viên. Nhưng cho đến nay đã có 21 cán bộ giáo viên, 15 lớp với 422 học sinh.
Về cơ sở vật chất:Phòng học với 15/15 lớp, có đủ phòng chức năng, bàn ghế đúng chuẩn 100%. Bảng chống lóa, thiết bị đầy đủ, khuôn viên sân chơi bồn hoa cây cảnh, khu nội trú vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp đủ điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học.
Về công tác xã hội hóa giáo dục được Đảng và chính quyền địa phương, hội khuyến học, hội phụ huynh quan tâm. Bởi vậy phong trào nhà trường không ngừng phát triển vươn lên. Đến năm 1995 trường đã hoàn thành việc phổ cập Tiểu học. Năm 2001 – 2002 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức I.
Từ mái trường này đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho quê hương đất nước trên mọi lĩnh vực.