23:15 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Giải trí học đường

Trường tiểu học Thượng Lộc hoạt động ngoại khóa ‘ RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thứ sáu - 09/12/2016 16:33
Trường tiểu học Thượng Lộc hoạt động ngoại khóa  ‘ RUNG CHUÔNG VÀNG”

Trường tiểu học Thượng Lộc hoạt động ngoại khóa ‘ RUNG CHUÔNG VÀNG”

Hướng tới chào mừng 72 năm- ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 07/12/2016 trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp “Rung chuông vàng ” với chủ đề “ Biết ơn anh bộ đội cụ Hồ”.

Đến dự cuộc thầy giáo Phan Đình Chính – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Văn Đại- Phó hiệu trưởng , các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng tất cả các em học sinh khối lớp 3 đến lớp 5.
Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi,vui tươi, mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục hát  múa ca ngợi thầy cô, nhà trường do Liên đội dàn dựng.
       Tham gia câu hỏi hội thi chủ yếu là các em ở khối lớp 4, lớp 5.Các em phải trả lời 33 câu hỏi , mỗi câu hỏi có 25 giây suy nghĩ để trả lời. Nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh kiến thức trong chương trình sách giáo khoa thuộc các môn văn hóa, âm nhạc, mĩ  thuật, tiếng Anh. Với chủ điểm” Biết ơn anh bộ đội cụ Hồ” có lồng ghép câu hỏi về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam về biển, đảo quê hương.
Hội thi đã thành  công tốt đẹp.Thay mặt Ban tổ chức, thầy giáo Phan Đình Chính- Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng và tuyên dương các em có kết quả tốt nhất. Qua hoạt động này đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực. nhằm tạo động lực cho các em học tập ngày càng tốt hơn đồng thời giáo dục về tình yêu quê hương đất nước, giữ gìn truyền thống cha ông, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thân