19:34 ICT Thứ hai, 22/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Giải trí học đường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI THI ĐỌC SÁCH NĂM 2018”

Thứ hai - 24/12/2018 09:37
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI THI ĐỌC SÁCH NĂM 2018”

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI THI ĐỌC SÁCH NĂM 2018”

Thực hiện kế hoạch tháng số 475/KH-PGD ngày 6 tháng 12 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc; đồng thời thực hiện kế hoạch số 37/KH –TH của trường tiểu học Thượng Lộc, chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 nhà trường đã tổ chức thành công “Hội thi đọc sách” theo chương trình dự án của Tổ chức Room to read.
      Thực hiện kế hoạch tháng 12/2018 của nhà trường, tháng thi đua lập thành tích chào mừng kỹ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhằm hướng tới tổ chức các hoạt động động giáo dục thiết thực góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện … Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức thành công “Hội thi đọc sách”. Việc tổ chức các hội thi, giao lưu là Hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường. Thông qua Hội thi, nhà trường mong muốn góp phần khuyến khích niềm hăng say đọc sách, báo của các em. Đồng thời, để phát huy hiệu quả của Thư viện hướng tới mục đích hình thành thói quen đọc cho học sinh tiểu học. Các em đến với sách, đọc sách làm bạn với sách một cách tự nguyện, thường xuyên, và hứng thú.“ Hội thi đọc sách ” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức và các em học sinh, các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng với mục đích: Tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc, và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu: “Xây dựng phong trào đọc sách trong nhà trường, trong cộng đồng nhằm góp phần xây dựng văn hóa đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó tuyên truyền, giáo dục ý thức ham mê đọc sách, trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, để phong trào đọc sách được tiếp tục duy trì và phát triển.         
 
                                     ;;

                                   
                                   
                                    
         
 Qua hội thi đã quy tụ nhiều gương mặt kể chuyện triển vọng và đầy tài năng 4.tiết mục dự thi mang 4.hương vị khác nhau, mỗi tiết mục có những nét thu hút riêng. Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, âm nhạc, khắc họa một các chân thực về các nhân vật đã làm cho mỗi câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem. Đây cũng là hoạt động để nhằm huy động sự chung tay chia sẻ của phụ huynh và cộng đồng để phát triển văn hóa đọc ở nhà cũng như ở  trường  cho các em học sinh.
Tại Hội thi đã quyên góp được 123 cuốn sách và 1.540.000 đông từ phía đại biểu và phụ huynh học sinh.                         
                                                    

                                    


                                    

Kết quả Hội thi
Ban tổ chức đã trao 03.Giải nhất ( lớp 5A;  lớp 3B;  lớp 1C)
 03 Giải.nhì  ( 4A; 3A; 2A; 1D)  05 giải ba ( 5B; 4B; 4C; 2B; 1A) và nhiều khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong hội thi

                                    

Tác giả bài viết: Phan Đình Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG