06:29 ICT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Giải trí học đường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ bảy - 10/02/2018 15:07
Tiếp tục thực hiện công văn số 754-CV/BNVTTU ngày 7/1/2015 của ban dân vận tỉnh ủy về thực hiện “Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, học sinh nghèo, người có công với cách mạng”.
     Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, chiều ngày 09/12/2018( tức là ngày 24/12 al).Trường Tiểu học Thượng Lộc đã tổ chức Tết vì người nghèo cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với tấm lòng tự nguyện sẽ chia, tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiều, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp được 3500.000đ mua áo tết và quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có áo mới mặc trong dịp tết, động viên các em cố gắng học giỏi góp phần cùng phụ huynh vơi đi bớt nỗi khó khăn vất vả.

Với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.“Tết vì người nghèo”    không chỉ là trách nhiệm lớn, nghĩa tình sâu nặng  mà còn là dịp để chính quyền, tổ chức xã hội và người dân cả nước chung tay chia sẻ, góp sức tháo gỡ khó khăn cho những người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực và niềm tin vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Ảnh : Thu Hiền , Bài : Đặng Văn Thân