• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITLE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5-9,  trường học Thượng Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Lễ khai giảng năm nay có nhiều đổi mới được làm ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng và không khí vui tươi của ngày hội khai trường.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ, tặng hoa chúc mừng nhà trường trường, đồng thời biểu dương những kết quả tốt đẹp của thầy cô giáo và học sinh trong năm học vừa qua. Phát huy thành tích của các nhà trường đã đạt được, năm học 2019- 2020,  các đồng chí lãnh đạo địa phương đề nghị nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt và nâng cao chất lượng giáo dục; mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, học tập và sáng tạo. Đề nghị các bậc phụ huynh luôn quan tâm, tạo điều kiện hơn cho các em được học tập và rèn luyện tốt nhất.

Nguồn:ththuongloc.canloc.edu.vn Copy link