• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITLE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC ,VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2020 của Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc   Ngày 23 tháng 9 năm 2020, Trường tiểu học Thượng Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021.

Đ/c Phan Đình Chính  Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Đ/c Trần Thị Lan Anh chuyên viên phòng GD-ĐT Can Lộc phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Hải  Phó chủ tịch UBND xã Thượng Lộc

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của trường tiểu học Thượng Lộc đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh. Phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vững chắc sau 5 năm.

Bài viết : Phan Đình Chính

Tác giả: Phan Đình Chính