• :
Slideshow

TRƯỜNG TH THƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện đoàn Can Lộc và kế hoạch năm học 2018 -2019. Liên đội trường TH Thượng Lộc tổ chức thành công đại hội .

Lễ chào cờ

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường TH Thượng Lộc đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đến dự có chị  Nguyễn Thị Thanh Tâm- Bí thư đoàn xã Thượng Lộc,  thầy giáo Trần Văn Đại – Phó hiệu trưởng, thầy Bùi Đình Thăng – Chủ tịch công đoàn và sự hiện diện của các thầy cô giáo là huynh trưởng, cùng với 70 đại biểu là Đội viên ,Sao nhi đồng của Liên đội.
    Đại hội Liên đội trường TH Thượng Lộc diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi sau ngày khai trường bước vào năm học mới cùng nhiều sự kiện trọng đại. Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm ,mở đầu là các tiết mục múa hát của các em tự dàn dựng.

Màn sinh hoạt truyền thống của các em Đội viên, Sao nhi đồng tái hiện sự hào hùng của lớp cha anh đi trước. Đó là tinh thần đấu tranh,sự hy sinh của những anh hùng nhỏ tuổi đã xả thân cứu nước như anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, anh Lê Văn Tám ,... Qua đó thể hiện lòng yêu kính,biết ơn công lao của Bác Hồ; khơi dậy và giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các em.\

Màn sinh hoạt truyền thống

Thầy giáo Trần Văn Đại –Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao Chủ đề năm học cho Liên đội và căn dặn đội viên, Sao nhi đồng chăm ngoan học tập để trở thành “ Con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ”, xứng đáng cha anh đi trước,với công lao thầy cô.

Được nghe bản tổng kết và bản phương hướng năm học 2018 -2019 , các Chi đội ,các Sao nhi đồng tham luận xây dựng kế hoạch hoạt động

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư đoàn xã cùng tổ chức trò chơi và căn dặn các em Thiếu niên ,Nhi đồng chăm ngoan học tốt để trở thành " Con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Sau bản tổng kết và phương hướng là ý kiến đóng góp xây dựng của các đại biểu, các Chi đội, đã đưa ra nhiều chỉ tiêu , mô hình hoạt động mới hơn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học qua 5 chương trình hành động mà Hội đồng đội huyện đã triển khai. Nhằm giáo dục các em học tập rèn luyện tốt sớm trở thành “ Con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Ban chỉ huy Liên đội mới nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên Đội mới đủ năng lực, nhiệt tình để xây dựng Liên đội vững mạnh, góp phần cùng với nhà trường giữ vững trường Tiên tiến cấp huyện và  chuẩn Quốc gia mức 2.

Tác giả: Đặng Văn Thân