• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITLE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC VÌ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách,lá rách ít đùm lá rách nhiều, cùng chia sẻ với những khó khăn về cuộc sống của bà con đồng bào vùng lũ lụt miền Trung. Sáng thứ tư ngày 21 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường Tiểu học Thượng Lộc phối hợp với Công đoàn trường Mầm non Thượng Lộc và gia đình anh Tùng (chị Anh)trưởng thôn Vĩnh Xuân xã Thượng Lộc quyên góp ủng hộ nấu 500 suất cơm cho bà con vùng lũ.

Trong hoạt động ý nghĩa này,với tình dân tộc,nghĩa đồng bào. Bà con nhân dân thôn Vĩnh xuân cũng đã đông đủ đến cùng góp cỏng.

IMG20201021072452(2).jpg

ContentIMG20201021072345(1).jpg

Content

. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, miếng cơm lúc này là cần hơn bao giờ hết. Cũng trong ngày một số cán bộ giáo viên cùng theo đoàn thiện nguyện trực tiếp vào vùng lũ để cứu trợ người dân.

Nguồn:TH Thượng Lộc Copy link