• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITLE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG LỘC

TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Công tác chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021 đã và đang tạo khí thế mới trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục ở nhà trường. Tuy  địa phương có điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn.  Song  để ổn định công tác dạy và học trong năm học mới, UBND  xã Thượng Lộc  đã quyết định tu sửa cấp 8 phòng cao tầng trị giá gần 1,3 tỷ đồng; lát gạch vườn cây,sân chơi..

Để đón 93 em học sinh lớp 1 vào học , nhà trường cùng phụ huynh đã tích cực mua sắm trang thiết bị, đồ dùng học tập đầy đủ cho sinh lớp 1 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung trước thềm năm học mới.

Sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp nói chung, ngành giáo dục nói riêng trong xây dựng CSVC đã và đang góp phần khích lệ, động viên các thầy, cô giáo, các em học sinh phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, thi đua “dạy tốt, học tốt”, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Nguồn:ththuongloc.canloc.edu.vn Copy link